[Review Phim] Lupin – Series trinh thám không thể bỏ qua trên Netflix năm 2021

Mình vừa xem xong phần 2 Lupin vừa chiếu trên Netflix ngày 11 tháng 6 vừa qua. Xem liên tục trong 1 buổi hết 5 tập phim luôn ý.

Phải nói là quá đã các bạn ạ. Mạch phim nhanh – gọn – lẹ và cực kỳ khó đoán. Giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo. Thật không có gì bất ngờ khi phim được đánh giá cực cao trên chuyên trang đánh giá phim Rotten Tomato.

SƠ LƯỢC NỘI DUNG PHIM

Phần 1: Hành trình đi tìm công lý cho người cha quá cố của Assane

Trong phần 1, chúng ta đã biết Lupin là câu chuyện kể về cuộc đời của cậu bé da màu Assane Diop. Assane mồ côi mẹ từ nhỏ và ở với cha. Cha cậu là người làm thuê cho một gia đình Pellegrini giàu có ở Pháp. Nhưng không may, trong một vụ mất cắp chiếc vòng kim cương trị giá triệu euro của gia chủ, cha cậu bị kết tội trộm cắp phải ngồi tù. Quá uất ức, một thời gian sau cha của Assane đã tự tử trong tù.

Assane lớn lên với sự ngờ vực về cái chết của người cha đáng kính. Cậu từ 1 fan hâm mộ Lupin, trở thành một siêu trộm bị giới cảnh sát Pháp săn đuổi.

Từ một cậu nhóc có vẻ ngờ ngệch, Assane nay đã trở thành một quý ông hấp dẫn, lịch lãm. Là phiên bản người thật hoàn hảo của chính thần tượng của anh – Lupin.

Assane chưa lúc nào nguôi ngoai về cái chết của cha. Anh tìm mọi cách để có thể tìm ra lời giải đáp cho nỗi oan ức mà cha anh phải chịu.

Ở phần 1 này, “Lupin” tập trung vào vụ mất cắp chiếc vòng kim cương mà năm xưa chính cha Assane bị kết án trộm cắp. Anh cũng đã bắt đầu lần ra những manh mối đầu tiên cho vụ án năm xưa.

Chúng ta sẽ cực kỳ mãn nhãn với khả năng đạo chích ấn tượng. Những màn trốn thoát ngoạn mục của Assane ngay trước mũi cảnh sát.

Cuối phần 1, tưởng chừng như mọi chuyện đã êm đẹp thì con trai của Assane – Raoul bị bắt cóc.

PHẦN 2: Cứu con trai, giải sạch nỗi oan khuất cho cha

Mở đầu cho phần 2 là màn giải cứu con trai của Assane.

lupin-assane-and-son-raoul

Tập 1 của phim đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ hồi hộp – lo sợ – hoang mang đến thở phào nhẹ nhõm.

Xen lẫn mạch phim của hiện tại là những câu chuyện về quá khứ của cậu bé Assane. Cơ duyên nào mang cậu trở thành siêu trộm như bây giờ.

Kịch bản được xây dựng chặt chẽ, nhưng cũng rất đánh đố người xem. Những pha hành động, rượt đuổi cực kỳ mãn nhãn

Mặc dù vẫn tồn tại một số điểm trừ như: những phân đoạn về quá khứ đôi khi làm chậm mạch phim, gây ức chế cho người xem. Một số tình tiết trong phim vô lý không tưởng – Chỉ có thể ở trong phim.

Lupin vẫn là bộ phim đề tài trinh thám hấp dẫn không thể cưỡng lại.

Kết thúc phần 2, Assane đã chính thức giải được nỗi oan khuất cho cha mình. Tuy nhiên việc để lộ danh tính trước cảnh sát khiến anh phải tạm rời đi một thời gian.

Thông Tin Về Phần 3 Lupin:

Phần 3 của series Lupin cũng đã được Netflix chính thức xác nhận, cùng chờ đón phim trong thời gian tới nhé. Đoan chắc các nhà làm phim sẽ không làm chúng ta thất vọng

About the author

Leave a Reply