[Review Phim] Tình yêu không ngờ đến – Mô típ cũ Tổng tài – Nhân viên nhưng dễ thương hết nấc

Review phimTình yêu không ngờ đến

Số tập: 24 tập

Ngày phát sóng đầu tiên: 31/1/2021

Tình yêu không ngờ đến là bộ phim tình cảm hài hước, nhẹ nhàng. Theo mô tip nữ nhân viên và tổng tài bá đạo. Phim kể về nữ chính Khả Tư Nghị luôn nhạy cảm với cảm xúc của mọi người. Cô có niềm đam mê với môn võ đối kháng. Bố cô là huấn luyện viên đội võ Cuồng Hổ. Nam chính là tổng giám đốc Hứa Nặc, một người không thể biểu hiện cảm xúc.

Diễn viên Phạm Thế Kỹ – Nam chính
Ảnh: Internet

Trong lúc điều trị chứng bệnh không thể biểu hiện cảm xúc cho Hứa Nặc đã phát sinh sự cố dẫn đến tình huống dở khóc dở cười: Hứa Nặc sẽ cảm nhận thay Khả Tư Nghị cảm giác đau đớn vật lý. Còn Khả Tư Nghị cảm nhận được cảm xúc của Hứa Nặc.

Công ty Hứa Nặc sau khi thâu tóm công ty sở hữu đội võ Cuồng Hỗ đã có quyết định giải tán câu lạc bộ này. Vì mong muốn có thể thay đổi quyết định của Hứa Nặc. Nữ chính Khả Tư Nghị đã quyết định thi tuyển làm vệ sĩ cho anh và đã thành công.

Nữ diễn viên Thích Nghiên Địch – Nữ chính
Ảnh: Internet

Trong quá trình làm vệ sĩ cho Hứa Nặc, đã xảy ra tình huống dở khóc dở cười cho cả hai bên. Nam nữ chính từ ghen ghét chuyển thành yêu lúc nào không hay.

Bộ phim tuy xây dựng theo motip cũ nhưng có điểm cộng là tương tác xảy ra giữa hai nhân vật chính cực đáng yêu. Theo thông tin mới nhất thì nam diễn viên chính – Phạm Thế Kỹ và nữ diễn viên chính Thích Nghiên Địch cũng vừa công khai hẹn hò. Bạn nào thích dạng phim này có thể xem thử nhé! Cặp đôi chính dễ thương lắm luôn, rất thích hợp giải trí đó!

About the author

Leave a Reply