[Review Phim] “Ginny and Georgia” – Phim Hot Netflix Về Tình Yêu, Gia Đình

Bối cảnh phim bắt đầu từ khi bà mẹ trẻ Georgia Miller cùng con chuyển đến sống tại thị trấn cổ kính Wellsbury của bang New England

Về Nhân Vật Georgia

Georgia  mang thai Ginny khi mới 16 tuổi, bố của Ginny là Zion khi đó cũng đang học đại học và không có khả năng nuôi dưỡng con nhỏ. Hai người đã chuyển đến sống với bố mẹ Zion. Nhưng khi Ginny mới được vài tháng tuổi, ông bà nội đề nghị nhận nuôi cô bé. Georgia không muốn phải rời xa con, nửa đêm cô đưa con bỏ nhà trốn đi.

Cuộc đời Georgia từ đây biết bao thăng trầm. Cô kết hôn ba lần và sinh ra hai người con khác cha là Ginny và Austin

Khi gia đình Georgia chuyển đến Wellsbury sau cái chết của chồng trước Kenny. Tại thị trấn cổ này, Georgia lại một lần nữa dùng hết mọi mánh khóe của mình để kiếm sống và bảo vệ các con.

Tại đây cô quen biết với thị trưởng Paul và trở thành thư ký của anh ta. Bằng sự nhạy bén và chiêu trò của mình cô nhanh chóng chiếm được lòng tin và tình cảm của Paul. Hai người cùng sát cánh trong chiến dịch tranh cử thị trưởng nhiệm kỳ mới và bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Georgia là một bà mẹ yêu thương con hết mực, chỉ là cách yêu của cô khá đặc biệt.

Cô dạy cho Austin phải tự phản kháng và bảo vệ mình. Cô còn tự tay đấm vỡ mũi cậu bạn cùng lớp con trai vì cậu ta dám bắt nạt con trai cô. Sợ con trai buồn vì không có bố. Cô giả danh bố Austin ở trong tù viết thư cho cậu hằng năm trời

Không  muốn con gái lại đi qua vết xe đổ của mình. Georgia luôn tìm cách tâm sự với Ginny, để con có thể thoải mái giãi bày đặc biệt là những vấn đề về t.ì.n.h d.ụ.c.

Cô tìm mọi cách kiếm tiền nuôi con, không để một ai có cơ hội hãm hại con cái và chính bản thân cô. Georgia đã dùng đến cách cực đoan nhất là g.i.ế.t người để bảo vệ gia đình mình.

Tuy nhiên dường như cách thể hiện yêu thương và bảo vệ con của cô đã sai rồi. Đến cuối phần 1, lúc cả hai đứa bé sau biết sự thật về mẹ mình đều đã lựa chọn rời xa cô.

Về Ginny

Ginny – con gái Georgia sau bao nhiêu lần chuyển trường, không một người bạn thân . Khi đến Wellsbury cô đã bắt đầu có những mối quan hệ của riêng mình.

Ginny là điển hình cho cô gái vị thành niên đang trong giai đoạn trưởng thành.

Cô thông minh, xinh đẹp, nhưng tự ti và cô đơn trong chính gia đình mình. Ginny sợ hãi và mệt mỏi với cuộc sống nhưng không thể giải bày cùng ai kể cả với mẹ. Cô thường xuyên tự làm đau chính mình để có thể giải thoát khỏi nỗi đau linh hồn.

Ginny có cảm xúc đặc biệt với Marcus và còn trải qua đêm đầu tiên với cậu ngay lần đầu gặp nhau. Nhưng cô lại nhận lời hẹn hò với Hunter. Cô cũng như bao cô gái trẻ hiện đại sợ hãi cái nhìn của người xung quanh.

Cô chấp nhận yêu Hunter bởi cậu chàng là người tốt, biết quan tâm, chăm sóc và cực lãng mạn. Còn Marcus lại là một bad boy chính hiệu. Cậu còn là anh trai song sinh của Max – người bạn thân nhất của Ginny.

Lúc mới đầu Ginny cố tình che dấu mọi chuyện giữa cô và Marcus với mọi người. Nhưng chính chuyện này khi bị lộ ra đã châm ngòi ly gián tình cảm bạn bè giữa cô và Max cùng nhóm bạn nữ “MANG” của hai người.

Ginny khi đó đã hối hận và tuyệt vọng vô cùng. Khó khăn lắm cô mới có một người bạn gần gũi như thế nhưng giờ lại mất tất cả.

Rồi lúc bố cô –Zion trở về và đề nghị cả gia đình sống cùng nhau. Có lẽ đây là khoảnh khắc hạnh phúc nhất khi cuối cùng Ginny cũng có thể có một gia đinh trọn vẹn. Nhưng đáng buồn rồi mọi chuyện lại đâu hoàn đấy. Khi Zion nhận ra mình không thể là người mang lại hạnh phúc cho Georgia. Anh lại ra đi thêm lần nữa, bỏ lại cô con gái của mình.

Sau khi bố Zion rời khỏi, đội thám tử điều tra về cái chết của dượng Kenny đến tìm gặp cô. Ginny vô cùng bất ngờ khi Georgia là nghi phạm trong cái chết của dượng.

Cô hồi tưởng lại những chuyện xảy ra trước kia. Chuyện dượng Kenny không biết vô tình hay cố ý sàm sỡ cô bị Georgia bắt gặp. Chuyện mẹ cô dùng cây bả sói trong nước uống của dượng.

Ginny bàng hoàng và sợ hãi. Cô biết mẹ vì cô mà làm tất cả nhưng cũng không thể nào chấp nhận nổi chuyện này. Biết bao nhiêu biến cố xảy ra khiến cho cô gái vừa tròn 16 tuổi hết sức chịu đựng.

Kết phim, trong khi mẹ và thị trưởng Paul đang hân hoan trong giây phút công bố kết quả tranh cử thì Ginny mang theo cậu em trai Austin rời khỏi thị trấn.

Mùa một của phim kết thúc tại đây và dự kiến sẽ có phần 2. Mọi người cùng đón chờ nhé!

About the author

Leave a Reply