[Review Phim] Nabi, Anh Sẽ Không Yêu Em – Cơn Sốt Đầu Năm Của Truyền Hình Thái.

Tên tiếng Anh: Nabi, my stepdarling

Kênh truyền hình: GMM 25

Lịch phát sóng: Từ 22/02/2021, thứ 2 và thứ 3 mỗi ngày 2 tập

Cặp đôi chính trong phim Nabi, anh sẽ không yêu em.
Ảnh: Internet

Tóm Tắt Phim:

Nabi và Kawin quen nhau ở Dubai Club, một dạng bar cho giới nhà giàu do bố Kawin làm chủ. Trong khi Nabi là cô gái nhà nghèo hiền lành chăm học. Thì Kawin là chàng công tử nhà giàu đúng kiểu bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền.

Way-ar-Sangngern
Nam chính Way-ar Sangngern trong vai Kawin
Nữ chính Yongwaree Anilbol trong vai Nabi

Chị gái của Nabi-Sirin là quản lý của Dubai Club, bị đồn thổi là có quan hệ mập mờ với ông chủ – bố Kawin. Vì thế mà mẹ Kawin cực kỳ căm ghét hai chị em cô.

Vì lẽ đó nên dù có tình cảm với đối phương nhưng Nabi lại nhiều lần từ chối lời tỏ tình của Kawin. Trong khi chuyện tình cảm của cả hai còn chưa xác định thì sóng gió ập đến.

Sirin có thai và mẹ Kawin khẳng định đó là con của bố anh. Bà nhiều lần đến dọa nạt xúc phạm Sirin. Mọi chuyện chưa sáng tỏ thì bất ngờ mẹ Kawin tự tử chết ở hồ bơi. Còn Sirin thì mất tích không dấu vết.

Sau khi mẹ mất, Kawin đổ hết mọi tội lỗi cho chị em Nabi. Sau thời gian du học trở về, Kawin đến làm việc tại Dubai Club dưới sự chỉ dạy của Nabi, hiện đang là quản lý ở đây.

Cô được bố Kawin cho phép làm việc ở đây để điều tra về sự mất tích của chị gái, nhưng anh lại cho rằng hai người có quan hệ mập mờ với nhau. Hiểu lầm liên tiếp xảy ra khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng tệ.

Ở tập 5, sự thật về việc mất tích của Sirin được làm rõ. Chính dì Wee là người hãm hại Sirin, bà ta đã giết chết và chôn xác Sirin ở sau vườn. Sự độc ác của dì Wee khiến người xem rùng mình vì đã nhẫn tâm giết hại Sirin và đứa con cô đang mang trong bụng.

Hy vọng rằng các khúc mắc của Nabi và Kawin sẽ được gỡ bỏ và nhanh chóng vạch mặt cái ác của gì Wee.

Bộ phim với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp, nội dung hồi hộp, gay cấn các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

About the author

Leave a Reply