[Review Phim] Bán Yêu Tư Đằng – Lý Do Nên Xem Phim Ngay Hôm Nay

Bán Yêu Tư Đằng là bộ phim có yếu tố huyền huyễn, yêu quái. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Vĩ Ngư.

Cảnh trong phim Bán yêu Tư Đằng

Mới đầu lúc nghe thông tin chuyển thể Tư Đằng do hai diễn viên đóng chính là Cảnh Điềm và Trương Bân Bân. Mình thực sự không hào hứng lắm.

Diễn xuất của hai diễn viên chính các bộ phim trước đây chưa bao giờ được đánh giá cao. Nhưng không ngờ đến phim này thì lại hợp vai đến thế.

Đề xuất cho các bạn chưa biết xem gì hôm nay nên xem phim ngay và luôn:

Bán Yêu Tư Đằng Rất Được Đầu Tư Về Mặt Phục Trang:

Trang phục trong phim rất kỳ công, đặc biệt là nữ chính Cảnh Điềm. Tư Đằng trong phim mỗi ngày một bộ trang phục mới và cực kỳ đẹp . Kiểu váy sườn xám cổ điển, cao quý, sang trọng hút hồn người xem. Phim mới ra 16 tập mà xem cứ như show diễn thời trang của riêng Cảnh Điềm vậy.

Tạo hình nhân vật Tư Đằng trong phim Ảnh: Internet

Nội Dung Phim Thu Hút Bám Khá Sát Vào Nguyên Tác Của Vĩ Ngư:

Đoạn đầu phim giống như nguyên tác truyện nhưng đến giữa phim thì có một số điểm khác biệt. Như việc Ngõa Phòng còn sống, Khưu Sơn có thể chính là Thiện Chí Cương – bạn của Tần Phóng.

Có thể các bạn fan nguyên tác không thích điều này lắm đâu. Nhưng với mình đã đọc truyện từ trước thì thấy phim vẫn ổn và cuốn hút nha mọi người

Tóm tắt phim Bán Yêu Tư Đằng:

Bán yêu Tư Đằng kể về Tư Đằng – Yêu quái Mây được hồi sinh nhờ máu của Tần Phóng. Từ đó số mệnh của hai người gắn liền với nhau. Tần Phóng không thể cách xa Tư Đằng. Chỉ cần cách nàng càng xa càng bị biến dạng ngoại hình như yêu quái vậy.

Tư Đằng sau khi được hồi sinh bắt đầu tìm cách để hồi phục sức mạnh. Cô bắt đầu tìm hiểu về những sự việc xảy ra trong quá khứ sau khi mình chết. Trong quá trình này thì tất nhiên hai nhân vật chính của chúng ta đã dần nảy sinh tình cảm nhé.

Đến tập 16 nhiều bí mật được hé lộ. Bí ẩn về Bạch Anh – một Tư Đằng thứ 2 đang dần được bật mí và gỡ bỏ những nút thắt trong phim.

Diễn xuất của dàn diễn viên:

Cảnh Điềm: Bộ phim có lẽ là đột phá của Cảnh Điềm trong diễn xuất. Tư Đằng như sinh ra để dành cho cô vậy. Cảnh Điềm đã diễn rất xuất sắc nàng Tư Đằng ngoài lạnh trong nóng, độc mồm độc miệng nhưng cũng cực đáng yêu.

Cảnh Điềm vai nữ chính Tư Đằng
Trương Bân Bân vai nam chính Tần Phóng

Trương Bân Bân: Mình cũng xem qua kha khá bộ phim của anh này đóng thì đến phim này thấy anh đẹp trai hơn hẳn. Chắc do hợp vai. Trương Bân Bân đã diễn tròn vai anh chàng Tần Phóng thông minh, tài giỏi. Tuy nhiên nhiều lúc cũng hơi ngu ngơ và tốt quá đáng.

Dàn diễn viên phụ:

Mình ấn tượng nhất với hai vai diễn thầy trò Nhan Phúc Thụy và Ngõa Phòng. Nhan Phúc Thụy thì ngu ngơ nhưng chân thành, thật thà. Đây là kiểu người không thể ác được. Còn Ngõa Phòng là cậu nhóc mồ côi  dễ thương. Cậu bé có giọng nói chí chóe và thường xuyên bị sư phụ Nhan Phúc Thụy lừa gạt. Xem phim cứ thấy cặp đôi này hài hài, đáng yêu kiểu gì ấy.

Bán yêu Tư Đằng có thể không phải dạng bom tấn truyền hình. Nhưng giữa thời điểm hiện tại thì đây vẫn là bộ ổn áp nhất, các bạn cứ yên tâm cày nhé!

About the author

Leave a Reply