[Review Phim] Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình – Hitman In Love

Là một bộ phim Nhật Bản thể loại trinh thám, tình cảm với nội dung khá hài hước và dễ thương. Các bạn có thể xem để đổi gió tí nhé!

Thông Tin Phim: “Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình”

Tên tiếng Nhật: Boku no Satsui ga Koi wo Shita

Quốc gia: Nhật Bản

Ngày khởi chiếu: 04/07/2021

Số tập: 4/10(tính đến 26/07)

Bối Cảnh Phim “Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình”

Nam chính Shuu Onotora là một nhân viên dọn vệ sinh. Cậu mồ côi cha mẹ và được một người đàn ông nhận nuôi từ nhỏ.

Vào một ngày, bất ngờ Shuu nhận được thông tin cha nuôi của anh bị sát hại. Tuy nhiên trên bản tin thời sự lại chỉ đưa tin là mất do đuối nước?

Hoài nghi về kết quả của cảnh sát, anh mới được người chị gái nuôi tiết lộ thân phận thật sự của cha nuôi.

Thực tế cha nuôi của anh là một sát thủ chuyên nghiệp, làm việc ngầm cho cảnh sát. Đây là tổ chức chuyên ám sát những kẻ xấu, những kẻ lách luật mà pháp luật không can thiếp được. Người được giao nhiệm vụ quản lý tổ chức sát thủ này chính là chị gái của anh.

Chị gái nói cho Shuu biết, cha nuôi đã bị mục tiêu ám sát của ông sát hại. Quá căm phẫn, Shuu quyết định thay cha mình hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ ám sát của anh chính là nữ họa sĩ Manga Narumiya Mitsuki – là nữ chính, cũng chính là người hạ sát cha anh. Mitsuki được cho là người đã cung cấp tiền bạc cho các tổ chức xã hội đen.

Nam chính vốn không phải người được huấn luyện để làm sát thủ. Nên ngay lần đầu nhận nhiệm vụ anh đã vô cùng lóng ngóng.

Khi nữ chính bị kẻ khác ám sát, nam chính cũng không kìm lòng được mà xông ra cứu. Shuu tự thôi miên mình là chỉ có mình mới có thể giết Mitsuki, nên hết lần này đến lần khác cứu sống cô !!!

Nữ chính Mitsuki thì năm lần bảy lượt được nam chính cứu. Cho nên cô đã đề nghị về làm bảo vệ cho mình ( mà thực chất là dưới vỏ bọc thư ký kiêm osin). Shuu thì cho rằng đây là cơ hội trời cho để ám sát Mitsuki nên tất nhiên là đồng ý!

Từ đây bộ phim bắt đầu hành trình giết hụt – cứu thật của nam chính với nữ chính. Cũng hé lộ thêm bí mật bất ngờ về thân thế của nữ chính nhé.

Phim mới được 4 tập nên cũng chưa chắc chắn nữ chính là kẻ thù sát hại cha nam chính. Mình thì hy vọng rằng không phải, chắc phải có âm mưu gì đó J))

Mọi người cùng theo dõi diễn biến bộ phim vào tối chủ nhật hằng tuần nha!

Diễn Viên Chính Phim “Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình” :

Nam chính: Taishi Nakagawa – 1998

Anh là một diễn viên khá nổi tiếng của Nhật Bản. Điển trai truy nhiên so với nam phụ trong phim thì hơi lùn một chút.

Trong phim anh diễn khá ổn, nhưng có những đoạn hơi lố, kiểu phong cách y như anime ấy. Nếu bạn nào thường xuyên xem Anime sẽ nhận ra ngay.

Nữ chính: Araki Yuko – 1993

Yuko Araki là nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng Nhật Bản. Cô sở hữu nét đẹp ngọt ngào chuẩn con gái Nhật Bản.

Diễn xuất của Araki Yuko trong phim rất tốt nhé. Theo mình thì có phần nhỉnh hơn nam chính một chút.

Đánh Giá Phim “Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình”:

Nội dung phim khá độc đáo, mới đọc tên thì nghĩ là ngược và ngầu lắm cơ! Ai ngờ vào xem lại như phim hài tình cảm ý!

Ngoài ra, phim của Nhật thì thường diễn tả cảm xúc khá lố, có hơi hướng của Anime. Bạn nào thích xem Anime thì chắc không sao, còn những ai không thích xem Anime và ít xem phim Nhật thì có thể thấy phim này hơi giả tạo chút.

Ngoài phần đó ra thì mình thấy phim cũng ổn phết nhé.Có 10 tập nê tình tiết phim cũng khá nhanh. Mỗi tội một tuần ra có 1 tập à. Mùa dịch này ở nhà thì xem cho đỡ buồn các bạn ạ!

About the author

Leave a Reply