Cảnh Điềm – Nữ Diễn Viên Được Mệnh Danh Là Đệ Nhất Mỹ Nhân Bắc Kinh

Thông Tin Tiểu Sử Của Cảnh Điềm:

Tên: Cảnh Điềm

Ngày sinh: 21/07/1988

Quê quán: Bắc Kinh

Chiều cao: 167cm

Nhận Xét Về Cảnh Điềm

Cảnh Điềm là nữ diễn viên Trung Quốc luôn được các nhà làm phim ưu ái. Trước Tư Đằng, mình thấy diễn xuất của cô không có gì nổi bật. Điểm cộng lớn nhất của Cảnh Điềm luôn luôn là nhan sắc của mình.

Ngoài nền điện ảnh trong nước, năm 2016 cô còn đóng vai chính trong phim Trường Thành – một tác phẩm điện ảnh Hollywood. Tuy rằng phim không thành công cho lắm, diễn xuất của Cảnh Điềm cũng không nổi trội gì. Nhưng tới năm 2017, 2018 cô lại liên tục góp mặt trong 2 bộ phim: Kong: Đảo Đầu Lâu(2017) và  Pacific Rim(2018): Trỗi dậy.

Với diễn xuất của Cảnh Điềm thì việc góp mặt trong những dự án lớn của Hollywood mình thực sự thấy có hơi khiên cưỡng. Hơn nữa màn góp mặt của cô trong Kong cũng không hoàn toàn cần thiết cho phim, một nhân vật mà có cũng được không có cũng không sao.

Tuy nhiên bỏ qua những điều đáng chê trách thì mình thấy Cảnh Điềm đang dần cố gắng để hoàn thiện khả năng diễn xuất của mình.

Bằng chứng là năm 2021, bộ phim truyền hình Tư Đằng do Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng chính ra mắt đã gây được tiếng vang lớn trong lòng người hâm mộ.

Bộ phim với kinh phí không cao, cũng không được đầu tư nhiều chi phí Marketing nhưng lại đạt được thành công ngoài mong đợi.

Trong phim diễn xuất Cảnh Điềm thực sự xuất sắc, thể hiện được đúng chất thần thái của yêu nữ Tư Đằng kiêu kỳ, quý phái. Thực sự là Tư Đằng của Cảnh Điềm quá đẹp luôn ý.

Ngoài ra có một bộ truyền hình cũng khá hay của Cảnh Điềm là Đại Đường Vinh Diệu. Trong phim cô diễn vai chính Thẩm Trân Châu, đóng cùng với Nhậm Gia Luân. Phim thuộc thể loại ngôn tình, ngược, cung đấu, gia đấu,…nội dung cũng khá hay nhé.

Một Số Tác Phẩm Đã Ra Mắt Khác Của Cảnh Điềm:

Ban Thục Truyền Kỳ( Phim truyền hình – 2015)

Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ( Phim truyền hình – 2015)

Hỏa Vương ( Phim truyền hình – 2018)

Chiến Quốc ( Phim điện ảnh – 2011)

Thân Phận Đặc Biệt ( Phim điện ảnh – 2013)

Câu Chuyện Cảnh Sát ( Phim điện ảnh – 2013)

Phim Mới của Cảnh Điềm:

Hiện Cảnh Điềm đang có một dự án dân quốc Lưu Quang Chi Thành đóng chung với Hứa Ngụy Châu.

Bộ phim là tác phẩm chuyển thể từ cuốn ngôn tình cùng tên của tác giả Mỹ Bảo. Lại là một bộ phim bối cảnh dân quốc, tin rằng nhan sắc của Cảnh Điềm không làm chúng ta thất vọng. Cũng hy vọng diễn xuất và thành công của cô trong Tư Đằng sẽ tiếp diễn ở bộ mới này!

About the author

Leave a Reply