[Review Phim] Khanh Khanh Ngã Tâm – Hài Hước và Ngọt Ngào

Đây là một bộ ngôn tình cổ trang huyền huyễn mới ra mắt gần đây. Bộ phim khá hot với nội dung lãng mạn, hài hước.

Thông tin phim: Khanh Khanh Ngã Tâm

Số tập: 24 tập

Thời lượng: 45 phút/tập

Ngày chiếu: từ 9/12 (đã full)

Tóm Tắt Nội Dung Phim Khanh Khanh Ngã Tâm

Bối cảnh phim được xây dựng ở  thời đại giả tưởng mà địa vị và sức mạnh của con người được quyết định bởi linh lực.

Lộ Khanh Khanh là con gái thứ hai của Lộ Tướng Quân của triều đình Khải Nguyên. Cô nàng có tính cách hoạt bát đáng yêu. Tuy nhiên từ khi sinh ra nàng đã không có linh lực, cho dù cực khổ tu luyện như thế nào cũng không thể kích phát linh lực.

Vì lý do này mà cha nàng không bao giờ cho nàng ra khỏi phủ. Suốt bao nhiêu năm bị nhốt trong nhà không tiếp xúc với người ngoài, Lộ Khanh Khanh gần như không có hiểu biết gì về thế giới bên ngoài.

Với tính tình hiếu kỳ, một lần nàng lén trốn ra ngoài thì gặp được Tấn Vương Nam Cung Nhất Hân. Chàng là Vương Gia có linh lực mạnh mẽ nhất Khởi Nguyên Đại Lục, cũng là một người được mệnh danh đào hoa, ăn chơi trác táng.

Nhưng cũng vì một lần vô tình có tiếp xúc thân mật với Nam Cung Nhất Hân, nàng phát hiện mình có thể sử dụng linh lực.

Kể từ đó, Lộ Khanh Khanh tìm đủ mọi cách để tiếp cận Nam Cung Nhất Hân. Nàng mặt dày đeo bám chàng và dần dần thu hút sự chú ý của vị Vương Gia có vẻ không màng sự đời này.

Tuy nhiên, trong lúc cả hai còn chưa xác định được tình cảm của mình thì Khanh Khanh vô tình đi thi tuyển chọn Thái Tử Phi. Trước đó với tình tình đơn thuần của mình, Khanh Khanh cũng đã lọt vào mắt xanh của Thái Tử rồi. Được Thái Tử tuyển chọn, cả Lộ Khanh Khanh và Tấn vương đều không một chút vui mừng.

Khanh Khanh vì không chịu nổi cuộc huấn luyện cho Thái Tử Phi, cộng với những cảm xúc dành cho Nam Cung Nhất Hân. Nàng quyết định đào hôn!

Trên đường đào hôn tới Phế Linh Cốc, nơi mà con người không thể sử dụng linh lực. Nàng lại tình cờ gặp gỡ Nam Cung Nhất Hân, hai người cùng nhau đến Phế Linh Cốc.

Từ đây tình cảm hai người ngày càng gắn bó. Nhưng với cương vị là một huynh trưởng, Nam Cung Nhất Hân đang đứng giữa sự lựa chọn giữa tình cảm của bản thân và tình huynh đệ.

Liệu chàng sẽ lựa chọn như thế nào để vẹn cả đôi đường? Ở Phế Linh Cốc, một số trưởng bối đều nhận thấy Khanh Khanh rất quen thuộc, liệu thân phận thực sự của nàng là gì?

Chúng ta cùng theo dõi phim để được giải đáp nhé!

Diễn Viên Chính Trong Phim Khanh Khanh Ngã Tâm

Nữ Chính Lộ Khanh Khanh – Trình Tiêu(1998):

Trình Tiêu là một Idol đá chéo điện ảnh. Trước đó cô nàng cũng có đóng một số phim tiên hiệp, cổ trang khá nổi như Thiên Tỉnh Chi Lộ, Linh Vực.

Ngoại hình của Trình Tiêu rất xinh đẹp nhưng đường nét khá Tây. Diễn xuất thì nói thật là mình thấy không được tốt đâu các bạn ạ. Cô nàng diễn thường một màu không có nhiều đột biến.

Tuy nhiên thì được cái nhan sắc ổn với vai diễn này thuộc dạng ngây thơ nên cũng không cần quá nhiều chuyên môn diễn xuất.

Nói chung mình thấy trong phim này diễn xuất Trình Tiêu tạm được nhé!

Nam Chính Nam Cung Nhất Hân – Cốc Gia Thành(1992)

Cốc Gia Thành tương tự như Trình Tiêu cũng là một Idol đá chéo sân. Nhan sắc miễn bàn nhé. Mọi người có thể xem ảnh dưới ạ:

Anh từng gây sốt với vai nam chính đóng cùng Triệu Lộ Tư trong phim Ôi, hoàng đế bệ hạ của tôi.

Diễn xuất của Cốc Gia Thành cũng ở mức tạm được ạ

Đánh Giá Phim Khanh Khanh Ngã Tâm

Theo mình thì đây là một bộ phim dạng ngôn tình, tiên hiệp khá ngọt ngào, dễ thương.

Lựa chọn diễn viễn cũng phù hợp với nội dung phim. Diễn xuất của dàn diễn viên trong phim ở mức xem ổn nhé

Về nội dung phim thì khá nhẹ nhàng, có nhiều tình huống hài hước, diễn biến dễ hiểu thích hợp để giải trí nha mọi người.

Phim chủ yếu tập trung vào tình cảm nam nữ chính. cũng có âm mưu thủ đoạn này nọ nhưng không kiểu thâm sâu.

Nếu ai đang muốn tìm một bộ phim có chất lượng và chiều sâu, người xem phải vắt óc suy nghĩ thì phim này sẽ không phù hợp đâu nhé!

Xem Phim Khanh Khanh Ngã Tâm Ở Đâu?

Mọi người có thể xem phim bản quyền Khanh Khanh Ngã Tâm ở trang web Iqiyi Việt Nam nhé.

Link xem tập 1 đây ạ: Khanh Khanh Ngã Tâm

About the author

Leave a Reply