[Review Phim] Bí Mật Nơi Góc Tối

Bí Mật Nơi Góc Tối là bộ phim đề tài thanh xuân dễ thương, ngọt ngào. Là câu chuyện tình yêu thuở học trò mà chắc rất nhiều người trong chúng ta từng trải qua.

Đây cũng là một bộ phim ngôn tình chuyển thể, nguyên tác cùng tên của tác giả Nhĩ Đông Thố Tử. Mình thì chưa đọc truyện nhưng thấy nhiều bạn đánh giá truyện rất hay và dễ thương nhé. Truyện có độ dài 87 chương (1 chương ngoại truyện), cũng không quá dài. Nếu ai thích đọc truyện thì có thể thử xem nhé!

Số tập: 24 tập

Diễn viên chính: Trần Triết Viễn, Từ Mộng Khiết

1. Tóm Tắt Nội Dung Phim “ Bí Mật Nơi Góc Tối”

Bộ phim là câu chuyện tình yêu tuổi học trò với những cảm xúc ngô nghê của cặp nhân vật chính. Cô gái Đinh Tiễn đầy nghị lực và thiên tài toán học Chu Tư Việt.

Chu Tư Việt vì hồi nhỏ ngủ nhờ nhà Đinh Tiễn 1 đêm mà vẫn nhớ mãi cô bạn nhỏ ấy. Sau này lúc vào học cấp 3, gia đình Đinh Tiễn chuyển về sống cùng khu với Chu Tư Việt.

bi-mat-noi-goc-toi-review-2

Hai người còn có “hôn ước” được sắp đặt từ bé nữa cơ. Nhưng Chu Tư Việt lúc cùng bạn học trêu đùa về “Hôn ước” này bị Đinh Tiễn nghe được. Khiến mối quan hệ ban đầu của cả hai bằng mặt không bằng lòng.

Nhưng từ khi được Chu Tư Việt gợi ý ra quá khứ lúc còn nhỏ, tình cảm của 2 cô cậu học trò dần nảy sinh.

Đinh Tiễn là cô gái từ quê lên thành phố nên còn khá rụt rè. Mới đầu cô rất khó hòa nhập được với bạn cùng lớp. Nhưng nhờ sự động viên của đàn anh Tô Bách Tùng – người yêu thầm cô từ lâu, Đinh Tiễn dần thoát ra khỏi vỏ bọc của mình.

Cô bắt đầu quen thân với cô bạn bàn trước Khổng Sa Địch, rồi Tổng Tử Kỳ, Tưởng Trầm, Vưu Khả Khả. Từ một cô gái khá rụt rè, Đinh Tiễn trở nên ngày càng tự tin, vui vẻ hơn.

Còn với Chu Tư Việt, thiên tài toán học được thầy cô ưu ái. Đối với Đinh Tiễn cậu không có gì là không làm được. Chu Tư Việt vừa là người bạn vừa là người thầy của Đinh Tiễn. Là mục tiêu mà cô muốn vươn tới.

Tình cảm của Chu Tư Việt với Đinh Tiễn không thể hiện mãnh liệt nhưng cũng đủ khiến người xem luôn cảm thấy ngọt ngào. Nam chính Chu Tư Việt đúng kiểu người chỉ làm nhưng không nói. Dùng hành động để thể hiện tình cảm của mình.

Cậu luôn bảo vệ Đinh Tiễn, quan tâm cô mọi lúc. Cậu còn ra điều kiện với cả thầy chủ nhiệm để Đinh Tiễn có thể về ngồi cùng bàn với mình.

Có thể nói Chu Tư Việt là cậu bạn cùng bàn mà thời đi học không cô gái nào không muốn!

Ngoài chuyện của cặp đôi chính thì tuyến tình cảm của Khổng Sa Địch – Tống Tử Kỳ, Vưu Khả Khả – Tưởng Trầm cũng ngọt ngào không kém nhé.

Đó đều là những tình cảm học trò ngây thơ hồn nhiên nhất, xem phim chỉ tiếc thời cấp ba của mình không được phong phú như vậy thôi!

2. Diễn viên trong phim “ Bí Mật Nơi Góc Tối”

Nữ chính Đinh Tiễn – Từ Mộng Khiết

Từ Mộng Khiết sinh năm 1994, cô là thành viên nhóm nhạc Rocket Girls ở Trung Quốc. Cô là một idol đá chéo sân nhưng diễn xuất khá ổn áp.

Đã 27 tuổi nhưng với làn da trắng nõn, khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương, Từ Một Khiết đã khắc tương đối tốt cô gái Đinh Tiễn có vẻ ngoài nhút nhát nhưng cũng đầy nghị lực.

Nam chính Chu Tư Việt – Trần Triết Viễn

Trần Triết Viễn sinh năm 1996, trước Bí Mật Nơi Góc Tối thì chắc khán giả sẽ biết đến Trần Triết Viễn nhiều qua vai diễn Giang Tiểu Ngư trong bộ phim Tân Tuyệt Đại Song Kiêu.

Trần Triết Viễn có ngoại hình trẻ trung, điển trai, cộng với diễn xuất tốt đã rất thành công với vai diễn nam thần Chu Tư Việt.

3. Đánh Giá Phim “ Bí Mật Nơi Góc Tối”

Theo mình Bí Mật Nơi Góc tối là một trong những bộ phim thanh xuân vườn trường đáng xem nhất trong vòng một năm trở lại đây.

Bộ phim tuy không có nhiều drama kịch tính nhưng đã miêu tả rất chân thực những mối tình ngây thơ tuổi học trò, những giận hờn, ghen ghét, đố kị.

Dàn diễn viên trong phim được cái ngoại hình ổn, diễn xuất khá tốt. Mạch phim xây dựng hợp lý nên lúc xem cũng không cảm thấy nhàm chán. Mọi người nên xem thử nhé!

About the author

Leave a Reply