List Phim Bộ Hay Trên Netflix Nửa Đầu Năm 2021

1. Ginny and Georgia

Số tập: 8 tập

Series phim được ra mắt trên Netflix ngày 24 tháng 2 vừa qua.

Georgia Miller chuyển tới thị trấn cổ kính Wellsbury của bang New England cùng với con gái Ginny và con trai cô Austin. Từ đây mọi chuyện kỳ lạ bắt đầu diễn ra.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống học đường và tình yêu, tình dục của cô con gái 16 tuổi Ginny. Cách dạy con lạ lùng của bà mẹ trẻ Georgia cùng những chiêu trò của cô trong công việc trợ lý Thị trưởng.

Nhưng đối với mình điểm đáng yêu nhất của phim có lẽ là cậu bé Austin thông minh, dễ thương nhưng cũng rất tội nghiệp.

2. Lupin

Số tập: 5

Bộ phim được lấy cảm hứng từ Cuộc phiêu lưu của Arsène Lupin. Trong phim quý ông ăn trộm Assane Diop lên kế hoạch để trả thù cho cha mình do sự bất công của một gia đình giàu có.

Bộ phim lọt top được xem nhiều nhất Việt Nam trên Netflix trong nhiều ngày liên tiếp. Chắc hẳn sẽ thỏa mãn những bạn đam mê phim, truyện trinh thám

3. Tribes of Europa – Bộ Lạc Châu Âu.

Số tập: 6

Bối cảnh bộ phim hàng chục năm sau ngày tận thế của Trái Đất. Các quốc gia ở châu Âu bị phân tán thành các bộ lạc nhỏ.

Câu chuyện bắt đầu khi một chiếc phi thuyền bị bắn rơi ở trong rừng và bị ba anh chị em Liv, Elja và Kiano bắt gặp.

Được Elja cứu dấu đi nhưng sau đó tên phi công vẫn bị đưa về bộ lạc Origines. Tuy nhiên đây lại là sai lầm chết người. Bọn Crows đã tìm đến và tàn sát người dân của bộ tộc này. Từ đây ba anh chị em bị phân tán mỗi người một nơi.

Kiano bị bắt làm tù binh của lũ quạ. Liv đi theo bọn Crimson. Còn Elja, người được tên phi công trao cho khối lập phương bí ẩn dẫn lỗi tìm Noah

4. Vincenzo

Số tập: 20 ( đang chiếu )

Bộ phim với sự góp mặt của nam diễn viên Song Joong Ki liên tiếp đứng đầu bảng top 10 bộ phim được xem nhiều nhất trên Netflix.

Phim kể về luật sư cho mafia Vincenzo ( Song Joong Ki đóng) trở về Hàn Quốc để lấy số vàng được dấu ở một tòa chung cư cũ kỹ. Từ đây mọi ân oán tình thù bắt đầu mở ra, nhiều sự việc trong quá khứ bắt đầu hé lộ…

About the author

Leave a Reply