[Review Phim] Ada Masali – Island Tale

Sau You Knock On My Door thì Ada Masali(Island Tale) là bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ mà mình tiếp tục đề cử cho mọi người.

Phải nói là sau một thời gian dài chán ngán với phim Hàn Trung thì nay mình đã tìm được niềm vui mới!

Cá nhân mình thấy Ada Masali không thực sự ấn tượng như bộ You Knock On My Door, nhưng xem nội dung cũng ok lắm. Đặc biệt là bộ này thì nhan sắc của dàn nhân vật chính cũng xuất sắc không kém Sen Cal Kapimi đâu.

Mình cũng không biết phim sẽ có mấy tập, còn hiện tại (01/10/2021) đã phát sóng đến tập 15 rồi. Ada Masali cũng như bao bộ phim Thổ Nhĩ Kỳ khác, vô cùng DRAMA

Ada masali 01

Thông Tin Phim Ada Masali:

Tên phim: Ada Masali

Thời lượng: 15/?

Diễn viên chính: Ayca Aysin Turan  vai Haziran, Alp Navruz vai Poyraz

Thể loại: Drama, Hài hước, Lãng mạn

Tóm Tắt Nội Dung Ada Masali Cho Các Bạn Nhé:

Nữ chính Haziran là nhân viên xuất sắc trong một công ty du lịch. Cô được cấp trên điều xuống hòn đảo quê hương để thu thập bằng chứng cho một vụ mua bán đất trên đảo. Nếu thành công cô sẽ được cử đến làm việc tại Tokyo. Haziran là một người con gái tài năng, luôn yêu thích cuộc sống thành thị và cũng là một người dám làm dám chịu.

Nam chính Poyraz là chủ của một nhà máy sản xuất dầu olive. Anh chính là đối tượng mà công ty Haziran muốn thương thảo để mua đất. Poyzaz là một người lạnh lùng, khó gần tuy nhiên lại rất tốt bụng và được cư dân trên đảo yêu mến.

Haziran bị công ty lừa rằng Poyraz là một kẻ xấu tính bị mọi người ghét bỏ. Cô giả vờ là khách du lịch vào tham quan nhà máy của anh. Sau đó nhân cơ hội mọi người không chú ý đột nhập vào văn phòng anh, chụp lại thông tin nợ ngân hàng của nhà máy.

Nắm được thông tin, công ty Haziran ngay lập tức de dọa Poyraz. Nếu như anh không trả nợ ngân hàng trong vòng 3 tháng thì sẽ bị cưỡng chế.

Chính Haziran cũng bất ngờ khi nhận được thông tin này. Cô cũng phát hiện ra là công ty mình muốn chặt phá rừng cây để xây dựng khách sạn, chứ không phải là kiểu du lịch sinh thái như cô vẫn tưởng.

Biết mình bị lừa, Haziran vô cùng phẫn nộ, cô đã có một trận cãi vã với giám đốc và xin phép được nghỉ phép 3 tháng. Lúc trở về nhà, cô lại nhận được thông tin mẹ mình phá sản, phải rao bán căn nhà.

Những vấn đề dồn dập xảy ra khiến Haziran nảy ra ý tưởng trở về hòn đảo một lần nữa. Cô được thừa kế một phần ba một khách sạn bỏ hoang trên đảo. Haziran nảy ra ý định xây dựng lại khách sạn này, thu hút khách cao cấp để lấy tiền trả nợ cho Poyraz và cho mẹ mình.

Haziran đề xuất ý tưởng của mình với Poyzaz và cả hai trở thành cộng sự từ đây. Cùng nhau lên ý tưởng để cải tạo, phát triển khách sạn.

Với tính cách trái ngược nhau, hai người cãi nhau suốt ngày. Haziran lại còn thuê trúng căn nhà ngay đầu ngõ nhà Poyraz nữa!

Tất nhiên từ cãi vã hai người đã cảm mến nhau lúc nào không hay. Như 2 cục nam châm trái dấu, hai người lúc nào cũng bị hút vào nhau vậy.

Nhưng Haziran người đang che dấu bí mật chính mình là người chụp trộm trong văn phòng anh, là kẻ đã hại anh ra nông nỗi này. Cô lo sợ cho chính tình cảm của mình, không dám thừa nhận.

Mỗi lần Poyraz muốn đến gần cô thổ lộ thì cô luôn tìm cách tránh xa. Đỉnh điểm là ngày mà người bà đang hôn mê của Poyraz tỉnh dậy và nghe được lời thú nhận của Haziran.

Cô càng sợ hãi hơn và quyết định sẽ nói cho anh biết bí mật của mình. Tuy nhiên không như ý muốn, Poyraz đã biết được sự thật thông qua người khác. Anh đã vô cùng tức giận, khó chịu, thậm chí còn vứt quần áo đuổi cô đi khỏi hòn đảo.

Nhưng Haziran vô cùng cứng đầu, cô quyết tâm ở lại hòn đảo để chinh phục Poyraz lần nữa. Phải khó khăn lắm thì hai người mới xác định ở bên nhau thì lại gặp ngăn trở từ chính người thân yêu nhất của mình.

Bà của Poyraz và mẹ của Haziran vốn không ưa nhau từ lâu. Nhất quyết không cho phép hai người ở bên nhau. Họ tìm mọi cách để chia cách đôi trẻ, thậm chí còn cầu xin cả hai hãy rời xa nhau.

Quá mệt mỏi, Poyraz đề nghị chia tay và Haziran đã đồng ý. Ở tập 14, hai người chia tay trong nước mắt….

Nói chung mình xem mấy phim Thổ Nhĩ Kỳ đều rất dây dưa. Nam nữ chính kiểu phải vượt qua muôn trùng cách trở để đến được với nhau.

Cuối tập 15 cặp chim ri lại quay trở lại trạng thái như tập 1 vậy. Coi như không quen biết chỉ có quan hệ công việc. Mình đoán có khi phim phải 30 tập mới hết được ấy chứ!

Đánh Giá Phim Ada Masali:

Tuy phim dài dòng và lắm drama vậy thôi cứ xem cũng cuốn phết các bạn ạ. Được cái xem phim Thổ Nhĩ Kỳ thì mạch truyện diễn ra khá nhanh. Các vấn đề được nêu ra và thường được giải quyết ngay trong một đến hai tập phim. Kiểu không dài dòng lan man đến tập cuối mới biết như mấy phim Trung Hàn Thái mình hay xem.

Ngoài ra thì diễn viên phim được tuyển chọn rất phù hợp, nam thường nam tính còn nữ rất sắc sảo. Nói chung là hợp gu mình.

Xem Ada Masali ở đâu?

Hiện phim đã chiếu Full 25 tập rồi, mọi người có thể xem phim theo link dưới nhé!

Xem phim phụ đề tiếng Anh: Ada Masali

Xem phim phụ đề tiếng Việt: Ada Masali Vietsub Full

About the author

Leave a Reply